PHÒNG KTTH

PHÒNG KTTH

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

 

 

Chiều 29/01/2021, Hội nghị người lao động Mascopex đã được tổ chức tại văn phòng Công ty (38B Nguyễn Biểu- Nha Trang) trong không khí dân chủ, cởi mở.

 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí đại diện Ban Lãnh đạo, tổ chức Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Công ty với sự tham dự đông đủ của toàn thể người lao động trong doanh nghiệp.

 

Tại Hội nghị, người lao động đã được thông qua các báo cáo của Ban điều hành, Báo cáo của BCH Công đoàn về những kết quả đã đạt được trong năm 2020, cũng như phương hướng kế hoạch xây dựng cho năm tới.

 

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị,  Tổng Giám đốc Công ty đã nêu ra những hạn chế cũng như những thuận lợi của Mascopex để định hướng cho sự phát triển trong năm 2021.

 

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đóng góp những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi của người lao động.

 

Ông Ngô Xuân Nam - Tổng Giám đốc Công ty đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

 

Hội nghị người lao động năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo.

 

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

        Phần khai mạc của Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần Mascopex năm 2021

 

                                                     Quang cảnh tại Hội nghị

 

                Hội nghị diễn ra trong bầu không khi hân hoan vui tươi trước thềm năm mới 2021

 

                              Ý kiến phát biểu của người lao động

 

 

Một năm qua đi với nhiều biến động trước những bất ổn về tình hình thế giới, sự khó lường của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên những điều đó cũng không khiến cho buổi tiệc tất niên 2020 do Công ty cổ phần Mascopex tổ chức bớt đi phần sôi động và ấm cúng.
Năm nay, vào tối ngày 29/01/2021 tại văn phòng Công ty cổ phần Mascopex , Ban Tổng giám đốc cùng với tập thể các CBCNV công ty và các khách hàng, đối tác đã cùng hân hoan gặp mặt trong buổi tiệc tất niên kết thúc một năm 2020 vừa qua và cùng hướng về một năm mới 2021 với nhiều niềm tin về một sự thành công mới trong năm Tân Sửu.

 

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

       Ban Lãnh đạo Công ty cùng nâng ly khai tiệc, cầu chúc một năm mới với nhiều thành công hơn năm đã qua

 

                 Tiết mục văn nghệ mở màn của các thành viên Mascopex chi nhánh Gia Lai

 

                   Ánh mắt lúng liếng của "trai làng và gái bản" đơn vị Mascopex chi nhánh Lâm Đồng

 

                    Phần trình diễn "liên khúc mùa xuân" do Tam Ca khối văn phòng công ty thể hiện

 

Một tiết mục văn nghệ hết sức sôi nổi và trẻ trung với sự tham gia của khách mời đến từ ngân hàng MB Khánh Hòa

 

Cà phê tại các kho trên thế giới đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm qua là tín hiệu lạc quan cho thấy thị trường xuất khẩu cà phê sẽ cải thiện trong năm 2021.

Theo Tổng cục Hải quan, trong năm 2020, cả nước xuất khẩu 1,57 triệu tấn cà phê, kim ngạch 2,74 tỷ USD, giá trung bình 1.751,2 USD/tấn, giảm 5,6% về lượng, giảm 4,2% về kim ngạch nhưng tăng nhẹ 1,4% về giá so với năm 2019.

Đức là thị trường tiêu thụ cà phê lớn nhất của Việt Nam chiếm 14,3% trong tổng khối lượng và chiếm 12,8% trong tổng kim ngạch xuất khẩu cà phê của cả nước, đạt 223.581 tấn, tương đương 350,41 triệu USD, giá trung bình 1.567 USD/tấn, giảm trên 4% cả về lượng và kim ngạch, nhưng tăng 0,4% về giá;

Thị trường Đông Nam Á đứng thứ 2 về kim ngạch, đạt 160.997 tấn, tương đương 328,36 triệu USD, giảm 9,8% về lượng và giảm 8,6% kim ngạch. Tiếp sau đó là thị trường Mỹ đạt 142.482 tấn, tương đương 254,89 triệu USD.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đánh giá, tồn kho cà phê tại các kho cảng trên thế giới đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm qua là tín hiệu lạc quan cho thấy thị trường xuất khẩu cà phê sẽ cải thiện trong năm 2021. Các thị trường nhập khẩu cà phê lớn của Việt Nam đều gặp thiệt hại lớn vì dịch Covid-19 và tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội ở mức cao, tăng cường nhu cầu tiêu thụ cà phê tại nhà. Dự báo, xuất khẩu cà phê sẽ có nhiều tín hiệu lạc quan trong những tháng đầu năm 2021.

Dù vậy, việc giá cà phê phục hồi hay không sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào mức độ phục hồi của ngành du lịch sau đại dịch Covid-19. Đây là ngành tiêu thụ cà phê rất lớn, do đó, chừng nào ngành du lịch phục hồi thì cà phê cũng sẽ phục hồi theo. Một trong những yếu tố thuận lợi là doanh nghiệp xuất khẩu cà phê cần tận dụng tốt hơn cơ hội từ FTA Việt Nam-EU (EVFTA) để thúc đẩy xuất khẩu.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Quốc Doanh cho rằng: “Với việc thực thi Hiệp định EVFTA, EU đã xóa bỏ thuế cho toàn bộ cho các sản phẩm cà phê chưa rang hoặc đã rang (giảm từ 7 - 11% xuống 0%); các loại cà phê chế biến từ giảm 9 - 12% xuống còn 0% vào thời điểm Hiệp định có hiệu lực. Đồng thời, trong số 39 chỉ dẫn địa lý của Việt Nam được EU cam kết bảo hộ khi EVFTA chính thức đi vào thực thi có chỉ dẫn địa lý về cà phê. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho ngành cà phê Việt Nam với các đối thủ tại thị trường EU”./.

Phương Hoài/VOV.VN

Năm 2020, trong số các mặt hàng nông sản chủ lực có gạo, cao su, sắn và các sản phẩm từ sắn tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu.

 

Nguồn: baotintuc.vn

Page 1 of 132

English Vietnam

PHÒNG KINH DOANH

     
 Phone: 0905 468 706 (Ms LOAN)

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
ĐT: 098 998 9992 - (058)3838666 (Ms Hằng)

     
ĐT: 0901 307 308 - (058)3838666 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]