Hội nghị Người lao động Mascopex 2021

 

 

Chiều 29/01/2021, Hội nghị người lao động Mascopex đã được tổ chức tại văn phòng Công ty (38B Nguyễn Biểu- Nha Trang) trong không khí dân chủ, cởi mở.

 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí đại diện Ban Lãnh đạo, tổ chức Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Công ty với sự tham dự đông đủ của toàn thể người lao động trong doanh nghiệp.

 

Tại Hội nghị, người lao động đã được thông qua các báo cáo của Ban điều hành, Báo cáo của BCH Công đoàn về những kết quả đã đạt được trong năm 2020, cũng như phương hướng kế hoạch xây dựng cho năm tới.

 

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị,  Tổng Giám đốc Công ty đã nêu ra những hạn chế cũng như những thuận lợi của Mascopex để định hướng cho sự phát triển trong năm 2021.

 

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đóng góp những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi của người lao động.

 

Ông Ngô Xuân Nam - Tổng Giám đốc Công ty đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

 

Hội nghị người lao động năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo.

 

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

        Phần khai mạc của Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần Mascopex năm 2021

 

                                                     Quang cảnh tại Hội nghị

 

                Hội nghị diễn ra trong bầu không khi hân hoan vui tươi trước thềm năm mới 2021

 

                              Ý kiến phát biểu của người lao động

 

Sửa lần cuối vào Friday, 05 February 2021 16:10
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đã xem 235 lần
PHÒNG KTTH

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

English Vietnam

PHÒNG KINH DOANH

     
 Phone: 0905 468 706 (Ms LOAN)

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
ĐT: 098 998 9992 - (058)3838666 (Ms Hằng)

     
ĐT: 0901 307 308 - (058)3838666 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]