Từ ngày 26 đến 29/7/2018, Công ty cổ phần Mascopex đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm cho toàn thể CBCNV Công ty và gia đình tại khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty nhằm giúp các thành viên trong Công ty có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả; cũng là dịp để các nhân viên Công ty cùng các người thân trong gia đình được gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó đoàn kết trong tập thể Mascopex. Từ đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết và thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao đưa Mascopex phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Trong chuyến du lịch lần này có sự tham gia của các anh chị em Công ty cổ phần Intimex Bảo Lộc (cũng là một đơn vị thành viên trong Tập đoàn Intimex). Đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của đất võ Quy Nhơn – Bình Định như KDL sinh thái Hầm Hô, Ghềnh Ráng, Eo Gió, bãi biển Kỳ Co, Đầm Thị Nại, Tịnh Xá Ngọc Hòa… đặc biệt là phần giao lưu bóng đá và một đêm Gala Dinner nhiều kỷ niệm với các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” cùng với phần thi tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Intimex hết sức sôi nổi.

Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn, chuẩn bị tinh thần hăng say làm việc. Kỳ nghỉ mát năm 2018 vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty cũng như giữa Lãnh đạo với nhân viên.

Sau chuyến đi, CBCNV cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch, và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV. Qua đó, mọi người sẽ nỗ lực hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất nhằm góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Công ty trong thời gian tới.

Một số hình ảnh và video clip trong chuyến nghỉ dưỡng vừa qua:

 

                              Đoàn chụp ảnh dưới chân tượng đài Hoàng đế Quang Trung

 

                Đoàn chụp ảnh tại FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort - nơi được chọn để nghỉ dưỡng

 

                                       Ban Lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm với các thành viên đội bóng

 

                                          Phần thi đấu hết sức hồn nhiên và vô tư của đội bóng đá nữ

 

                                                                   Bóng đá nam tranh tài

 

                    Ban Lãnh đạo Công ty chụp hình với tập thể CBCNV tại Trung tâm Hội nghị FLC Quy Nhơn

 

                        Toàn cảnh đêm Gala với phần thi Trắc nghiệm kiến thức về Tập đoàn Intimex

 

                                  Một tiết mục thi với phần tham gia của Văn phòng Công ty Mascopex

 

                              Phần tham gia thi đấu của đội Liên quân 3 chi nhánh Công ty CP Mascopex

 

               Ông Đỗ Hà Nam - Chủ tịch Tập đoàn Intimex Group trao phần thưởng cho đội đoạt giải nhất.

 

                   Ông Ngô Xuân Nam - Tổng Giám đốc Công ty trao phần quà cho đội Liên quân 3 chi nhánh.

 

                           Ông Đỗ Hà Nam - Chủ tịch Tập đoàn Intimex trao phần thưởng cho 2 đội bóng nam và nữ

Sau đây là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm Gala Dinner 2018:

 Tiết mục múa trên nền ca khúc "Tân Thời"

 

 

Ca khúc "Tháng 3 Tây Nguyên" của Chi nhánh Gia Lai:

 

 

 Bạn Châu Mậu Thìn (Chi nhánh Gia Lai) với ca khúc rất vui "Bài Tango buồn":

 

 

Bạn Nguyễn Quốc Nam với phần trình bày được Hàn Mặc Tử "nhập":

 

 

Đôi song ca Thu Nga - Thanh Bình (Văn phòng đại diện Mascopex tại TP.HCM):

 

 

"Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi" hết sức dễ thương của hai bạn Trọng Đức và Đan Thanh:

 

Nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 08/3/2018, tại Hội trường Công ty cổ phần Mascopex đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm với sự góp mặt của toàn thể nữ CBCNV Công ty.

Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Qua đó cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ CB CNV trong toàn Công ty.

Đến dự và chủ trì buổi lễ, có sự tham gia của bà Đỗ Thị Chiên - Phó Tổng Giám đốc -  Bí thư Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban nữ công Công ty.

Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thị Đan Thanh - Đại diện Ban nữ công đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ CB CNV Công ty đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Mascopex.

Đại diện lãnh đạo Công ty, bà Đỗ Thị Chiên đã tặng hoa, quà và gửi những lời chúc mừng đến các nữ  CBCNV, chúc toàn thể các chị em đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm và chuyến dã ngoại tại Diamond Bay Resort (Nha Trang):

                                                 Những bóng hồng xinh tươi của Mascopex

 

                            Ngày hội gia đình Mascopex diễn ra tại Diamond Bay Resort (Nha Trang)

 

           Một số hình ảnh hoạt động và vui chơi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 2018

(Bài viết và hình ảnh: Phòng Kinh Tế Tổng Hợp)

Ngày 02/2/2018, Công ty cổ phần Mascopex đã tổ chức bữa tiệc cuối năm “Year end Party”  với chủ đề “Chào Xuân Mậu Tuất 2018” để tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới, đồng thời khép lại một năm đầy cố gắng với nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty để đón chào một năm mới thành công hơn, rực rỡ hơn.

Vậy là một năm đã đi qua, một năm với biết bao thử thách gian truân, bên cạnh đó cũng có nhiều niềm vui, hạnh phúc với những thành tựu Mascopex đã đạt được. Và ngày hôm nay, chúng ta cùng sum họp tại đây để nhìn lại chuỗi ngày tháng đã qua, để cùng nhau giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm, thành công đã đạt được trong suốt chặng đường cùng sát cánh bên nhau.

Sau đây là một số hoạt động tại đêm tiệc Tất niên 2017:

 

 

Về tham dự buổi tiệc, ngoài các đối tác, đại diện các Ngân hàng còn đặc biệt có sự tham dự của ông Đỗ Hà Nam - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intimex, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Mascopex. Ông đã chia sẻ những lời phát biểu đầy tâm huyết và khích lệ đối với toàn thể CBCNV với những thành quả đã đạt được trong năm qua:

 

Chiều 02/02/2018, Mascopex đã được tổ chức thành công Hội nghị người lao động tại văn phòng Công ty 38B Nguyễn Biểu -TP. Nha Trang.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Tại Hội nghị, Bà Đỗ Thị Chiên - Phó Tổng Giám đốc Công ty đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 2017, việc thực hiện các nội quy, quy chế của Công ty, chăm lo chính sách cho người lao động, công tác thi đua khen thưởng đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch hoạt động cho cả năm tới. Báo cáo cho thấy năm 2017, Công ty đã thực hiện tốt các quy định, quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho CBCNV.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Ông Ngô Xuân Nam - Tổng Giám đốc Công ty - đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị vừa qua: 

                                                      Quang cảnh Hội nghị Người lao động 2018

 

                        Ông Ngô Xuân Nam - Tổng Giám đốc giải đáp những thắc mắc của người lao động 

 

                                                      Một số ý kiến đóng góp thảo luận

 

Đối với mặt hàng cà phê, 2017 là năm nửa buồn, nửa vui và tiếc rẻ. Buồn là bởi chúng ta bị mất mùa, còn vui và tiếc rẻ là bởi đây là mặt hàng tăng giá rất lớn. Năm 2018, rất có thể kịch bản sẽ ngược lại: chúng ta sẽ được mùa, nhưng giá xuất khẩu lại giảm, cho nên cũng không thể vui trọn vẹn.

Hai nửa bức tranh tương phản trong năm 2017

Các số liệu thống kê hải quan nước ta cho thấy tổng khối lượng cà phê xuất khẩu trong 11 tháng qua chỉ đạt 1,28 triệu tấn, giảm tới 21,5% so với cùng kỳ năm trước, nhưng kim ngạch xuất khẩu lại đạt 2,92 tỉ đô la Mỹ, chỉ giảm nhẹ 2,8%.

Giá cà phê xuất khẩu bình quân trong 11 tháng đầu năm 2017 đạt 2.279 đô la Mỹ/tấn, tăng vọt tới 23,8% so với cùng kỳ năm 2016 và đây cũng là mức giá kỷ lục của nước ta trong hơn 20 năm trở lại đây.

Thế nhưng Brazil, quốc gia hàng năm chiếm tới 25-30% tổng khối lượng cà phê xuất khẩu của thế giới, lại ở trong tình trạng gần như ngược lại.

Số liệu thống kê của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) cho thấy, từ mức đỉnh 3.036 đô la Mỹ/tấn vào tháng 12-2016, giá cà phê xuất khẩu của nước này hầu như liên tục giảm, đến tháng 9 vừa qua chỉ còn 2.765 đô la Mỹ/tấn.

Do vậy, khoảng cách về giá xuất khẩu của nước ta so với của Brazil đã được rút ngắn đáng kể.

Cụ thể, nếu tính chung, thay vì chỉ bằng 71% trong cùng kỳ năm 2016, giá xuất khẩu bình quân chín tháng đầu năm nay của nước ta đã vươn lên bằng 80,3% của Brazil. Đây là mức giá tốt nhất chúng ta đạt được từ trước tới nay.

“Phép mầu” nào đã đẩy giá cà phê của chúng ta lên, đồng thời ép giá cà phê của Brazil xuống như vậy?

Theo số liệu thống kê và ước tính của USDA, tổng sản lượng cà phê thế giới trong năm 2017 là 9,63 triệu tấn, tăng 443.000 tấn, tương đương 4,8% so với năm 2016, đạt kỷ lục chưa từng có. Thế nhưng, điều oái oăm là trong khi cà phê chè (arabica) được mùa lớn (với 6,05 triệu tấn, thì cà phê vối (robusta) lại mất mùa nặng (3,58 triệu tấn, giảm 414.000 tấn).

Trong “rổ cà phê” khổng lồ của Brazil, cà phê arabica chiếm hơn ba phần tư, còn trong “rổ cà phê” khiêm tốn hơn nhiều của nước ta, cà phê robusta lại chiếm tỷ trọng 96%. Chính Brazil và chúng ta là tác nhân chủ yếu, hoặc ít nhất cũng là tác nhân quan trọng, gây ra tình trạng thừa và thiếu nói trên.

Giá cà phê xuất khẩu năm 2018: Phiên bản ngược 2017?

Tất cả những điều nói trên có nghĩa là, do được mùa quá lớn, tỷ trọng của cà phê đắt giá arabica trên thị trường thế giới trong năm 2017 tăng đột biến từ 57,5% trong năm trước đó lên 62,8%, và ngược lại, do mất mùa lớn, tỷ trọng cà phê robusta giá rẻ trong cùng kỳ giảm đột biến từ 42,5% xuống chỉ còn 37,2%, cho nên đã kéo và đẩy giá hai loại cà phê này ngược chiều nhau.

Như vậy, rất có thể giá cà phê thế giới năm 2018 sẽ diễn ra theo chiều hướng ngược lại so với năm 2017.

Trước hết, theo dự báo, hiện tượng thời tiết bất thường La Niña tại vành đai Thái Bình Dương có nhiều khả năng sẽ tác động mạnh đến nhiều nền nông nghiệp chủ yếu của thế giới, gây tác động dây chuyền đến thị trường nông sản, trong đó mặt hàng cà phê cũng không thể là ngoại lệ.

Dự báo cách đây ít ngày của USDA cho thấy, thay vì tăng vọt (570.000 tấn) như trong năm 2017, sản lượng tại “vựa cà phê arabica của thế giới” Brazil năm 2018 sẽ giảm rất mạnh (giảm hơn 400.000 tấn).

Trong khi đó, thay vì giảm mạnh (134.000 tấn) như trong năm 2017, sản lượng tại “vựa cà phê robusta của thế giới” Việt Nam năm 2018 sẽ tăng rất mạnh (180.000 tấn). Không những vậy, sản lượng cà phê robusta của ba quốc gia sản xuất loại cà phê này là Brazil, Indonesia và Ấn Độ cũng sẽ tăng khá mạnh (165.000 tấn)...

Tất cả những điều nói trên có nghĩa là tổng nguồn cung cà phê trên thị trường thế giới trong năm 2018 hầu như không thay đổi so với năm 2017 và cơ cấu của hai mặt hàng cà phê nguyên liệu này sẽ trở nên cân bằng gần như “thông lệ” của thị trường cà phê trong những năm gần đây (cà phê arabica chiếm 58,8% và cà phê robusta chiếm 41,2%).

Trong điều kiện cán cân cung - cầu như vậy, có lẽ không có lý do gì để duy trì tương quan giá cà phê arabica và robusta không như “thông lệ” của thị trường cà phê thế giới trong năm 2017. Rất có thể đây cũng là lý do, nếu không phải là duy nhất thì cũng là lý do chủ yếu, khiến Ngân hàng Thế giới trong tháng 10 vừa qua dự đoán rằng, giá cà phê robusta sẽ liên tiếp giảm 0,9% trong ba năm tới, còn giá cà phê arabica thì phải đến năm 2019 mới nhúc nhích tăng.

Nguyễn Đình Bích (thesaigontimes.vn)

Kính gửi : QUÝ CỔ ĐÔNG CÔNG TY CỔ PHẦN MASCOPEX

 

- Căn cứ Điều lệ Công ty cổ phần Mascopex ;

- Căn cứ Biên bản họp số 15/2017/BB-HĐQT ngày 15/12/2017 của Hội đồng quản

trị Công ty cổ phần Mascopex;

- Căn cứ quyết định số /2017/QĐ-HĐQT của Hội đồng quản trị công ty cổ phần

Mascopex.

Được sự ủy quyền của Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc xin trân trọng thông báo

đến Qúy cổ đông việc tạm ứng cổ tức năm 2017 như sau :

1. Loại cổ phần          : Cổ phần phổ thông

2. Mệnh giá : 10.000 đồng/cổ phần

3. Tỷ lệ tạm ứng cổ tức            : 15%/ mệnh giá (1.500 đồng/1cổ phần)

4. Ngày chốt danh sách  cổ đông   : 17 giờ 00 ngày 31/12/2017

5. Thời gian chi trả cổ tức     : Chậm nhất ngày 31/01/2018

6. Địa điểm chi trả cổ tức      : Phòng Tài chính kế toán Công ty ( số 38B Nguyễn

Biểu, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang ). Điện thoại : 0258 3831689 ( ext : 118,201 )

7. Hình thức chi trả cổ tức : Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

8. Thủ tục nhận cổ tức:

 - Trường hợp nhận tiền mặt: khi đến nhận cổ tức, đề nghị cổ đông xuất trình CMND và Sổ

chứng nhận sở hữu cổ phần. Trường hợp nhận hộ phải có thêm giấy ủy quyền xác nhận của

địa phương/giấy ủy quyền hợp lệ đối với tổ chức và bản sao CMND của người sở hữu.

- Trường hợp nhận cổ tức bằng chuyển khoản: Đối với các cổ đông đã đăng ký nhận cổ tức

bằng chuyển khoản trước đây không phải đăng ký lại. Đối với các cổ đông chưa đăng ký

nhận cổ tức bằng chuyển khoản, đề nghị gửi thông báo số tài khoản về Phòng Tài chính kế

toán.

Trân trọng thông báo!

Ngày 19/10/2017, tại Hội trường Công ty cổ phần Mascopex, Ban Nữ Công đã tổ chức Đại hội Nữ công nhiệm kỳ III (2017-2022).

Thành phần đại biểu tham dự:

-       Bà Đỗ Thị Chiên          - Bí thư Chi bộ Công ty

-       Ông Trần Ngọc Ni        - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty 

      Cùng 25 nữ cán bộ CNV Công ty.

 

Đại hội đã tiến hành Tổng kết công tác nữ công khóa II (nhiệm kỳ 2012-2017), đồng thời bầu ra Ban nữ công nhiệm kỳ III (2017-2022) và phổ biến các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

                       Quang cảnh Đại hội Nữ Công nhiệm kỳ III (2017 – 2022)

 

                                                          Phần phát biểu tại Đại hội

 

 

          Ông Trần Ngọc Ni - Phó Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho Ban Nữ công nhiệm kỳ mới.

 

                             Các chị em trong Ban nữ công cùng chụp hình lưu niệm

Hòa chung không khí phấn khởi cùng phụ nữ cả nước, ngày 20/10/2017, Công ty cổ phần Mascopex đã tổ chức mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 cho toàn thể nữ CBCNV tại Nhà hàng An Việt Thôn.

Đến tham dự có Bà Đỗ Thị Chiên - Phó Tổng Giám đốc và Ông Trần Ngọc Ni - Kế toán trưởng Công ty.

        Đại diện cho Ban lãnh đạo và anh em nam giới trong Công ty, ông Trần Ngọc Ni đã gửi những bó hoa tươi thắm và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nữ CBCNV, đồng thời khẳng định vai trò và những đóng góp của chị em vào sự phát triển của đơn vị.


            Chương trình kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm. Những món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi tới chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này.
     

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tạo sự đoàn kết cho CBCNV trong Công ty và thay cho lời cảm ơn chân thành nhất của Công ty gửi tới các nữ CBCNV. Chúc các chị em có một ngày 20-10 ý nghĩa, với nhiều niềm vui và hạnh phúc!

            Một số hình ảnh của buổi tiệc:

 

                                       Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2017

 

Ông Trần Ngọc Ni – Kế toán trưởng, đại diện nam giới tặng hoa cho các chị em Công ty.

 

 

                                                   Cùng nâng ly mở đầu đêm tiệc

 

                                  Đại diện BLĐ Mascopex chụp hình lưu niệm với toàn thể các chị em.

Theo truyền thống hàng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty cổ phần Mascopex lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty. 

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Trung Thu năm nay, Công đoàn Công ty đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức đêm tiệc “Vui Hội Trăng Rằm 2017” cho các cháu thiếu nhi con CBCNV Công ty.

Các cháu đã có một đêm hội vui nhộn và đầy ắp tình cảm, được Ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, những chùm bong bóng đầy màu sắc cùng nhiều phần quà có ý nghĩa. Năm nay, đêm hội Tết Trung thu tại Công ty được thiết kế ấn tượng với các chương trình đặc sắc như: Múa lân, chuyền bóng tranh tài, tiết mục đơn ca cùng các trò chơi vui nhộn khác...

Việc tổ chức Tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty Mascopex được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, đầy ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu lại gần nhau hơn.

Đây cũng là sân chơi bổ ích, khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các cháu phát huy những tố chất trên trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. 

Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Chi Đoàn thanh niên Mascopex mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Mascopex gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng gắn bó, xem Mascopex là ngôi nhà lớn của chính mình. 

Chùm ảnh đêm hội trăng rằm:

                      Đêm tiệc “Vui hội trăng rằm 2017” do Công ty cổ phần Mascopex tổ chức

 

                            Các cháu con em CBCNV Công ty cùng chụp ảnh lưu niệm

 

                                                        Cùng phá cỗ dưới đèn ông sao

 

                                                       Một tiết mục thi của các cháu

 

                           Múa lân là tiết mục được các cháu mong chờ và hào hứng nhất

 

                                                Các bé đã có một đêm tiệc thật vui và ấm cúng

 

       Phó Tổng Giám đốc Công ty (áo xanh bên trái) thay mặt BLĐ Công ty đến chung vui cùng các cháu.

Hưởng ứng phong trào chung của Công ty, các chi nhánh và văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã có những hoạt động thiết thực như tặng quà cho con em CBCNV và tổ chức Trung thu cho các cháu.

 

                        "Vui hội trăng rằm" với các cháu là con em CBCNV tại chi nhánh Gia Lai.

Chiều 23/9/2017, Công đoàn Công ty cổ phần Mascopex đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự Đại hội Công đoàn lần này gồm có:

-          Ông Ngô Xuân Nam - Tổng Giám đốc Công ty.

-          Bà Đỗ Thị Chiên - Bí thư chi ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Cùng Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể các đoàn viên Công đoàn Công ty.

Mở màn là các tiết mục văn nghệ đậm chất “cây nhà lá vườn” của CBCNV Công ty chào mừng Đại hội. Tiếp đó, thay mặt cho BCH Công đoàn Công ty, bà Phạm Thị Thảo - Phó Chủ tịch Công đoàn - đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Công ty nhiệm kỳ  2012-2017 và phương hướng cho nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở Công ty đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập cho đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Công ty luôn đi đầu trong các phong trào đền ơn đáp nghĩa, tinh thần tương thần tương ái, xây dựng gia đình văn hóa, văn hóa doanh nghiệp, chung sức cùng Chi bộ tham gia tích cực công tác xây dựng Đảng, thường xuyên giáo dục đoàn viên về bản chất chính trị, về chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với sự nhất trí cao của các đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử công khai, minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, có 07 đồng chí được tín nhiệm bầu vào BCH Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Mascopex nhiệm kỳ 2017-2022:

1-      Đ/c Phạm Đình Trung             : Chủ tịch Công đoàn

2-      Đ/c Trần Ngọc Ni                      : Phó Chủ tịch Công đoàn

3-      Đ/c Phạm Thị Thảo                  : Ủy viên kiểm tra BCH Công đoàn

4-      Đ/c Trần Thị Nhung                 : Ủy viên BCH Công đoàn

5-      Đ/c Cao Thị Minh Hằng          : Ủy viên BCH Công đoàn

6-      Đ/c Vũ Thị Phương                  : Ủy viên BCH Công đoàn

7-      Đ/c Đinh Quốc Tuấn                : Ủy viên BCH Công đoàn

 

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

                                    Anh Đinh Quốc Tuấn với ca khúc “Tình Ca Tây Nguyên”

 

                      Anh Nguyễn Quốc Nam với ca khúc đậm chất trữ tình “Mùa Xuân đó có em”

 

                     Một tiết mục song ca “Đến với con người Việt Nam tôi” của Văn phòng Công ty

 

                                                                           Đoàn Chủ tịch

 

                            Bà Phạm Thị Thảo - Phó Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo tại Đại hội

 

                                     Bà Đỗ Thị Chiên - Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc phát biểu  

 

                                                                            Đại hội thảo luận

 

                           Phần tặng hoa cho 02 cán bộ Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017.

 

                                     Bỏ phiếu bầu cử Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 -2022

 

        Ban TGĐ trao tặng hoa cho BCH Công đoàn Công ty CP Mascopex nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

 

                         Ông Ngô Xuân Nam - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu bế mạc Đại hội

Khởi hành từ ngày 09/06 để đáp chuyến bay đi Đài Loan cho hành trình du lịch thường niên năm 2017 của tập thể CBCNV Công ty cổ phần Mascopex. Điểm đến đầu tiên là thành phố Cao Hùng xinh đẹp với thắng cảnh Phật Quang Sơn Tự - được xem là thủ đô Phật giáo Đài Loan - là thánh địa Phật giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc hùng vĩ. Tại đây đoàn được chiêm ngưỡng tượng Phật mạ vàng cao sừng sững cùng 480 tượng Phật lớn nhỏ xung quanh.

Cũng tại Cao Hùng, đoàn được tham quan Hồ Sen - Xuân Thu Các, cùng khám phá chợ đêm Lục Hợp với nét ẩm thực đa dạng và đặc sắc tại đây.

Ngày thứ hai đoàn di chuyển đến một thắng cảnh rất nổi tiếng tại Đài Loan đó là A Lý Sơn với khí hậu cực kỳ mát mẻ và hàng cây cổ thụ độc đáo.

Di chuyển đến Đài Trung - Đài Bắc để tiếp tục hành trình. Đoàn đã đến tham quan Trung tâm thương mại của tòa tháp Taipei Tower cao 101 tầng- từng là tòa tháp cao nhất thế giới và là biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng của Đài Loan.
Cùng ngày đoàn đã ghé thăm Khu tưởng niệm Tưởng Giới Thạch (Memory Hall) - Tổng thống đầu tiên của quốc đảo Đài Loan- được xây dựng với tổng diện tích 25 hecta gồm vườn và lối đi bộ được xây dựng từ đá cẩm thạch trắng với mái ngói màu xanh biển đặc trưng.

Đoàn nghỉ và tham quan thành phố Đài Bắc về đêm để kết thúc chuyến du lịch với nhiều niềm vui và sự hứng khởi.

 

Một số hình ảnh của chuyến du lịch:

                        Đoàn đặt chân xuống quốc đảo Đài Loan – Sân bay quốc tế Cao Hùng

 

                                     Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Phật Quang Sơn Tự

 

                                             Đoàn tham quan Hồ Sen – Xuân Thu Các

 

                                Tập thể Mascopex chụp ảnh lưu niệm tại thắng cảnh A Lý Sơn

 

                         Toàn cảnh nhìn từ tầng 83 tòa tháp Taipei Tower 101 tầng tại thành phố Đài Bắc

 

                                               Đoàn tham quan khu tưởng niệm Tưởng Giới Thạch

 

 

Page 1 of 6

English Vietnam

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
ĐT: 0905511788 - (058)3838666 (Ms Hằng)

     
ĐT: 0901307308 - (058)3838666 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]