Mascopex tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018

Chiều 02/02/2018, Mascopex đã được tổ chức thành công Hội nghị người lao động tại văn phòng Công ty 38B Nguyễn Biểu -TP. Nha Trang.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Tại Hội nghị, Bà Đỗ Thị Chiên - Phó Tổng Giám đốc Công ty đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 2017, việc thực hiện các nội quy, quy chế của Công ty, chăm lo chính sách cho người lao động, công tác thi đua khen thưởng đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch hoạt động cho cả năm tới. Báo cáo cho thấy năm 2017, Công ty đã thực hiện tốt các quy định, quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho CBCNV.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Ông Ngô Xuân Nam - Tổng Giám đốc Công ty - đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị vừa qua: 

                                                      Quang cảnh Hội nghị Người lao động 2018

 

                        Ông Ngô Xuân Nam - Tổng Giám đốc giải đáp những thắc mắc của người lao động 

 

                                                      Một số ý kiến đóng góp thảo luận

 

Sửa lần cuối vào Thursday, 22 February 2018 16:40
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đã xem 406 lần
PHÒNG KTTH

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

English Vietnam

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
ĐT: 0905511788 - (058)3838666 (Ms Hằng)

     
ĐT: 0901307308 - (058)3838666 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]