Mascopex tổ chức ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Bắt nguồn từ cuộc nổi dậy đòi quyền lợi của phụ nữ ngành dệt nước Mỹ những năm giữa thế kỉ XIX, ngày 8/3 đã được chính thức công nhận là ngày Quốc tế Phụ Nữ tại Hội nghị phụ nữ tổ chức năm 1910. Từ đó, ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày tôn vinh phụ nữ toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam ngày Quốc tế Phụ Nữ còn để tưởng nhớ và tôn vinh Hai Bà Trưng, hai nữ anh hùng đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi những năm 40.

Ngày nay, không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm của người phụ nữ. Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Trong 365 ngày của một năm, ngày 8/3 là ngày dành riêng cho phái đẹp để được xã hội quan tâm và bù đắp những vất vả, thiệt thòi trong cuộc sống. Họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ nửa kia của thế giới.

Tại Việt Nam, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, người ta thường tổ chức rất trang trọng, với tràn ngập hoa và lời chúc tốt đẹp. Ngày Quốc tế Phụ nữ cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc, yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Công ty cổ phần Mascopex đã tổ chức buổi “Tọa đàm ngày Quốc tế Phụ nữ” tại văn phòng Công ty nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của PNVN và tôn vinh những đóng góp to lớn của chị em trong công cuộc xây dựng và phát triển Công ty.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi Tọa đàm:

                   Buổi Tọa đàm do ông Trần Ngọc Ni – Chủ tịch Công đoàn chủ trì

 

                 Bà Đỗ Thị Chiên – Phó Tổng Giám đốc trao Bằng khen cho các cá nhân xuất sắc

 

                         Ảnh chụp tập thể các chị em chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 2020

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đã xem 748 lần
PHÒNG KTTH

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

English Vietnam

PHÒNG KINH DOANH

     
 Phone: 0905 468 706 (Ms LOAN)

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
ĐT: 098 998 9992 - (058)3838666 (Ms Hằng)

     
ĐT: 0901 307 308 - (058)3838666 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]