INTIMEX NHATRANG JSC, doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2013

(21/04/2014) - Ngày 04/4/2014, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam kết hợp cùng Báo điện tử VietnamNet đã chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2013, trong đó Intimex Nha Trang JSC vinh dự là đơn vị dẫn đầu trong Top 10 của Bảng xếp hạng Fast 500.

Tới tham dự Lễ công bố Fast500 lần này, có sự góp mặt của Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, đại diện lãnh đạo của nhiều tỉnh thành, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, cùng gần 500 đại diện tiêu biểu của các doanh nghiệp tăng trưởng tại Việt Nam.

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng trên các nguyên tắc khoa học, độc lập, khách quan, đồng thời tuân theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành nhằm ghi nhận những thành quả kinh doanh xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2009-2012. Những doanh nghiệp có tên trong Bảng xếp hạng Fast500 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "đại diện tiên phong tiêu biểu của nền kinh tế Việt Nam" và được kỳ vọng là nhân tố tích cực đóng góp vào sự hồi phục của nền kinh tế nước nhà bởi những nỗ lực và thành tích đáng tự hào mà các đơn vị đã đạt được.

 

Ông Ngô Xuân Nam -Tổng Giám đốc Intimex Nha Trang JSC (đứng giữa), vinh dự được Ban Tổ chức Fast 500 trao Chứng nhận

 

                                       Các doanh nghiệp được trao Chứng nhận trong Lễ công bố

Buổi lễ công bố BXH Fast500 đã diễn ra trong không khí hết sức trang trọng và nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, cũng như sự chú ý của các đơn vị truyền thông trong và ngoài nước. 

(Theo FAST500)

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đã xem 3815 lần
PHÒNG TCHC

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

English Vietnam

PHÒNG KINH DOANH

     
 Tel / Whatsapp:
      +84 905 468 706 (Ms LOAN)

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
Tel: 098 998 9992  (Ms Hằng)

     
Tel: 0901 307 308 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]