Du lịch thường niên 2014

Từ ngày 15 đến ngày 19/08/2014 Công ty CP XNK cà phê Intimex Nha Trang đã tổ chức chuyến tham quan du lịch “Về với Thủ đô - về với cội nguồn” cho toàn thể nhân viên Công ty với đích đến là thủ đô Hà Nội.

Khởi hành từ ngày 15/08/2014 với điểm dừng chân đầu tiên là TP. Vinh - Nghệ An, mảnh đất “địa linh nhân kiệt” - nơi sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Cũng tại nơi đây đoàn đã dâng hương đài tưởng niệm khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc - một địa danh nổi tiếng về sự gian khó và những mất mát to lớn - nơi 10 cô gái thanh niên xung phong đã hy sinh tuổi xuân của mình để “quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

Tiếp đó, đoàn đến tham quan khu tưởng niệm Đại thi hào Nguyễn Du - danh nhân với tác phẩm văn học “Truyện Kiều” nổi tiếng.

                                                       Tượng Nguyễn Du tại khu lưu niệm

Sáng 16/8/2014, đoàn tiếp tục cuộc hành trình về quê Bác và đến thăm, dâng hương đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

                                              Hoàng Trù - nơi Bác cất tiếng khóc chào đời

                                            Đoàn dâng hương và làm lễ tại Đài tưởng niệm Bác

Để gắn kết tinh thần tập thể, đoàn đã tổ chức các hoạt động vui chơi giao lưu dã ngoại. Tại biển Cửa Hội (Vinh – Nghệ An) đoàn đã trải qua những giây phút hào hứng, gay cấn và hết sức sảng khoái.

Rời Nghệ An, đoàn di chuyển đến Thanh Hóa tham quan hiện tượng thiên nhiên kỳ thú: Suối cá thần ở Cẩm Lương, Cẩm Thủy và di tích thành nhà Hồ.

                                                           Dừng chân tại Thành nhà Hồ

Với điểm dừng chân tiếp theo là Ninh Bình, đoàn đã đến tham quan chùa Bái Đính - là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam như: Chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, hành lang A-la-hán dài nhất châu Á… Đây cũng là ngôi chùa có diện tích lớn nhất Việt Nam.

Và đích đến của chuyến du lịch là Thủ đô Hà Nội, đoàn lên xe đi tham quan lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà sàn nơi Bác từng ở và làm việc, tham quan ao cá, đường xoài… và những hiện vật trưng bày gắn với những sinh hoạt lúc sinh thời của Bác.

Tạm biệt Hà Nội, đoàn du lịch Intimex Nha Trang hướng đến sân bay Nội Bài kết thúc một chuyến hành trình đầy thú vị và ý nghĩa.

Sửa lần cuối vào Friday, 22 August 2014 16:58
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đã xem 3955 lần
PHÒNG TCHC

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

English Vietnam

PHÒNG KINH DOANH

     
 Tel / Whatsapp:
      +84 905 468 706 (Ms LOAN)

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
Tel: 098 998 9992  (Ms Hằng)

     
Tel: 0901 307 308 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]